Ý nghĩa ngày thương binh liệt sỹ và hoa đăng tri ân

Hiểu được Ý nghĩa ngày thương binh liệt sỹ nhiều tỉnh thành đã tổ chức thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng để tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, những người đã cống hiến máu xương của mình cho độc lập, tự do của dân tộc.

Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7) hàng năm là ngày tri ân, tưởng nhớ về các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đây là một ngày vô cùng quan trọng và ý nghĩa.

ý nghĩa ngày thương binh liệt sỹ
ý nghĩa ngày thương binh liệt sỹ

Để có cuộc sống ấm no, tươi đẹp như ngày hôm nay, những người con ưu tú của đất nước đã không ngại gian khổ, hy sinh, luôn kiên cường chiến đấu bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đạo lý “Ăn quả nhớ người trồng cây” của nhân dân Việt Nam, thời gian qua, các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn phường Vạn Phúc đã liên tục vận động, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình những người có công với đất nước.

Ngập tràn hoa đăng chuẩn bị cho ngày thương binh liệt sĩ sắp tới.  thật vui khi lại góp chút công sức nhỏ giúp các đoàn hội của các tỉnh thành chuẩn bị tri ân cho những vị anh hùng liệt sĩ đáng kính của chúng tạ.

Anh chị cần #mua_đèn_hoa_đăng để tri ân ngày thương binh liệt sĩ sắp tới có thể liên hệ với Hoa đăng Đức Lương nhé.
Đức Lương rất vui khi được hỗ trợ mọi khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong suốt nhiều năm qua. 💖

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *