Nơi bán đèn hoa đăng bằng cả trái tim

đèn hoa đăng giá rẻ
Đức Lương lâu nay đã là nơi bán đèn hoa đăng giá rẻ thân quen của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Làm hoa đăng đã tròn 10 năm, Đức Lương cảm nhận được rất nhiều điều tốt đẹp trong hoạt động của khách hàng tới mua hoa đăng.
đèn hoa đăng giá rẻ
đèn hoa đăng giá rẻ

Đặc biệt, khi tâm sự khách hàng hỏi về lý do mua hoa, nhiều khách hàng còn làm cho Đức Lương bất ngờ, khi họ làm rất nhiều việc giúp ích cho cuộc đời, cho mọi người xung quanh, mà không cần ai biết tới.
+Một chú khách hàng ở HCM luôn đi làm các hoạt động từ thiện giúp chùa và phật tử
+Một chị bác sĩ ở Huế luôn đi làm các hoạt động từ thiện giúp người có hoàn cảnh khó khăn
+Một anh bên Đoàn làm các việc tình nghĩa cho các gia đình thương binh liệt sĩ
+Một em học sinh với những hoài bão mơ ước cho tương lại

đèn hoa đăng thả nước
đèn hoa đăng thả nước


Mình gặp rất nhiều khách hàng đa dạng đến mua hàng, mua về để làm sự kiện, trang trí nhà hàng, trang trí công ty, trưng bày trong nhà, chụp hình, cúng dường, làm từ thiện, cầu nguyện…ai cũng có những hoạt động thật tươi đẹp, và cần hỗ trợ thêm hoa đăng để trang trí. 

địa điểm bán đèn hoa đăng
địa điểm bán đèn hoa đăng


Và rất nhiều điều đặc biệt khác nữa, như khách hàng chia sẻ hạnh phúc mua hoa để chuẩn bị cho đám cưới, khi giao hàng tới bên mình còn được khách tặng thêm một bông sen may mắn, một bạn suy tư tới nhờ làm bông hoa giấy bự để thả cốt người thân ra biển, mình nhớ mãi gương mặt đó. 

cần mua đèn hoa đăng
cần mua đèn hoa đăng


Cũng chỉ là xuất phát ban đầu từ niềm đam mê khi còn là sinh viên đi làm hoạt động từ thiện giúp cho chùa mà Đức Lương quy y.
Đến nay, mình vẫn rất yêu thích công việc này, ngày ngày nói chuyện, trao đổi chia sẻ mọi việc với khách hàng và cảm thấy hạnh phúc khi những bông hoa nhỏ bé thôi, đã giúp mình gặp được biết bao người tuyệt vời, hỗ trợ thêm chút tinh thần cho những thiên thần ấy thầm lặng giúp đời là vậy 💝💖🧚‍♀️

Và Đức Lương hiểu được rằng: “Khi bạn làm việc với niềm đam mê bằng cả trái tim, bạn sẽ nhận lại được những điều vô giá quý hơn vàng bạc”
cách làm đèn hoa đăng
cách làm đèn hoa đăng
Hãy cùng Đức Lương – để những ước mơ thành sự thật bạn nhé! <3

đèn hoa đăng giá rẻ,

mua đèn hoa đăng hà nội,

địa điểm bán đèn hoa đăng,

đèn hoa đăng thả nước,

nơi bán đèn hoa đăng,

cần mua đèn hoa đăng,

cách làm đèn hoa đăng,

cách làm đèn hoa đăng bay,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *