Hoa đăng đại đóa sản phẩm lung linh thiết kế mới vừa ra mắt của Đức Lương

Hoa đăng đại đóa vừa ra mắt đây ạ .Ngay khi hoa đăng Đức Lương vừa hoàn thành sản xuất xong hơn chục đơn hàng cho khách. Trong đó có cả đơn khách đặt trước tết lẫn sau tết hơn cả tháng luôn. Cố gắng làm kịp deadline cho khách iu nên vui lắm luôn ạ. Nhờ vậy, đội ngũ thiết kế mới có ý tưởng mới ra mắt tất cả quý khách.
Cũng là lúc Hoa đăng Đức Lương cho ra đời ý tưởng sản phẩm mới ^^ mang hơi hướng ngày Tết còn lưu luyến, đó là mẫu hoa đăng đại đóa bự đẹp tới 25cm nở rộng rực rỡ luôn. 😘
Bảo đảm cho khách iu mua về trang trí hoặc làm lễ sẽ rất là ấn tượng 😍

Hoa đăng Đức Lương chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Phương châm ” Để những ước mơ thành hiện thực ” là nguồn động lực để chúng tôi phát triển. Với hy vọng quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho sự kiện của mình. Nhân dịp tân niên chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm mới.

Lấy ý tưởng từ những bông hoa cúc đại đóa với sắc màu tươi thắm tô điểm nét đẹp trong dịp tết cổ truyền. Dòng sản phẩm sau đây chúng tôi xin được gọi tên là hoa đăng đại đóa. Thật đúng như tên gọi, sản phẩm mang dáng vẻ tuyệt đẹp. Khi cầm sản phẩm trên tay, quý khách sẽ cảm nhận được từng đường nét mềm mại, uyển chuyển và thanh thoát. Thiết kế nhiều màu cùng nhiều lớp cánh đan xen đẹp mắt. Đường kính hoa lên đến 25 cm nhưng lại rất vừa tầm tay.

Sản phẩm có thể đáp ứng tốt tất cả mọi sự kiện, lễ, tết, lễ tri ân… Làm tăng thêm phần trang trọng nhưng cũng rất đẹp mắt góp phần cho thành công chung của sự kiện.

Đặc biệt khi thắp cùng nến tealight hoặc nến hoa đăng nến điện tử giúp cho hoa đăng đại đóa càng trở nên lung linh và rực rỡ sắc màu hơn nữa.

Nếu bạn cần hoa đăng đại đóa, có thể liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nhé. Sản xuất theo yêu cầu của Quý khách hàng! Xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *