Cách trang trí quán cafe đẹp đơn giản với hoa đăng lung linh hút khách

Bạn muốn trang trí quán cafe đẹp? Bạn cần trang trí quán cafe đơn giản? Trang trí quán cafe sân vườn đẹp lung linh thế này với hoa đăng Đức Lương bạn nghĩ sao?
Trang trí quán cafe là một phần không thể thiếu khi bạn kinh doanh cà phê, quán càng được trang trí bắt mắt, độc đáo càng tạo được điểm nhấn riêng và thu hút được khách hàng. Có rất nhiều cách trang trí như: dùng tranh, dùng hoa, dùng rèm, dùng gỗ … kết hợp với ánh sáng và màu sắc. Mỗi cách đều có những cái hay riêng, có cách tốn nhiều chi phí, có cách không.

Cách bài trí tạo nên nét riêng độc đáo

Đó có thể là Phong cách Pháp lãng mạn; hoặc sang trọng, cổ điển; hoặc trẻ trung, hiện đại. Việc xác định từ đầu phong cách chủ đạo, giúp việc trang trí trở nên rõ ràng và xuyên suốt hơn. Hãy chỉ dùng 3 tính từ mô tả quán cafe của bạn. Ví dụ: sáng, trẻ trung, vàng nhạt. Làm được điều đó, bạn đã phần nào có định hướng cho quán cafe của mình rồi đấy.

Điểm nhấn – Chữ ký của phong cách

Chính những điểm nhấn giúp bạn có thể cảm nhận sự khác biệt giữa các quán cafe rõ nét nhất. Không có một ràng buộc “cái gì – ở đâu – thế nào” cho điểm nhấn, nó thuộc về sự sáng tạo của bạn. Một cây đàn piano; thật nhiều cây xanh; hay một mảng tường độc đáo đều có thể trở thành điểm nhấn.

Chi tiết – Nhỏ nhưng không vô hình

Bạn thường bỏ qua những món đồ trang trí hữu ích: Những bông hoa đăng lung linh tỏa sáng, Một chiếc gối sofa, một bình hoa nhỏ trên bàn, vài bức tượng trên kệ, thêm tranh treo tường…

Để trang trí cho quán cafe mang màu sắc, cá tính riêng theo ý mình. Những bông hoa đăng nghệ thuật hoa văn và cá tính của Đức Lương cũng rất hợp lý để bạn lựa chọn và tìm hiểu cho quán cá phê của mình đẹp hơn và mang đến cảm giác thư giãn thú vị cho khách hàng.

Hoa đăng Đức Lương – Để những ước mơ thành sự thật <3

Bạn cần mua hoa đăng vui lòng liên hệ trước để đặt hàng:
  • Hotline (Zalo): 0934.502.712 (Mr. Nhân) – hoặc 0933.096.426 (Ms. Vân Phạm)
  • ĐT: 08.6859.1206 (BP.KD) hoặc 08.6859.1260 (BP.CSKH)
Địa chỉ: 8/29 (số cũ 8E) Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *